Bruce Hoàng

Bruce Hoàng

Hoàng Excel
 • 1

  Khóa học
 • 130

  Học viên
 • 0

  Đánh giá trung bình

Giới thiệu

Xin chào các bạn.

Tôi là Bruce Hoàng hay còn gọi là Hoàng Excel- Founder của website hocthuc.online về các khóa học dành riêng cho Nhân viên chuyên nghiệp.

Hiện tay tôi đang là nhà quản lý chiến lược của một tập đoàn lớn của Hàn Quốc chuyên về xuất nhập khẩu nghành may mặc và gia công cho các tập đoàn lớn trên Thế Giới. Trong quá trình hoạt động tại Doanh nghiệp, tôi đã áp dụng những kỹ năng tiếng Anh và Tin học văn phòng vào công việc từ đó tạo nên sự bứt phá không những cho cá nhân tôi mà còn cho bộ phận tôi làm việc và lan truyền đến cả Tập đoàn. Vì vậy, nếu bạn theo dõi bài giảng của tôi bạn sẽ thấy không “sặc mùi” lý thuyết, mà rất dễ hiểu, rất thực tế từ nhu cầu của doanh nghiệp với việc xử lý dữ liệu lớn.

Tôi luôn tâm niệm rất rõ ràng khi bước chân vào nghề đào tạo: "Không tạo nên sự khác biệt về chất lượng, Hoàng sẽ không làm nghề đào tạo". 

Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị khi tham gia các khóa học của tôi.

Khóa học của giảng viên Bruce Hoàng


Làm việc chuyên nghiệp trên Excel

 • 60 Bài giảng
 • 19 giờ 26 phút
Cộng đồng internet có quá nhiều thứ học miễn phí như youtube, hội nhóm Excel, có lẽ học cả đời cũng không hết. Thậm chí nhiều bạn đã đầu tư những khóa học đắt đỏ đến tận trung tâm để được học trực tiếp… nhưng nhiều bạn vẫn chưa thành…

1.500.000đ

2.500.000đ

off 40%

Chi tiết