MEMBERSHIP CARD FOR IMPORT EXPORT TRAINING

Đăng ký tham gia

Thẻ thành viên 6 tháng học các khóa học hiện có trên hệ thống đào tạo trực tuyến của HAN EXIM tại website elearning.hanexim.edu.vn

Tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn để nâng tầm kiến thức bản thân từ đó nâng cao thu nhập, upgrade lên các vị trí cao hơn tron công ty

Nhận được hỗ trợ, tư vấn giải đáp thắc mắc qua cổng elearning của HAN EXIM

Chính thức tham gia cộng đồng HAN EXIM HỘI TỤ gồm các thành viên là học viên đến từ khắp mọi miền, cùng đam mê, cùng chia sẻ

 

Tiết kiệm chi phí học tập, khoản đầu tư vô cùng nhỏ so với giá trị gốc nếu học đơn lẻ

Được học các khóa học hiện có trên hệ thống đào tạo trực tuyến về nghiệp vụ Xuất Nhập Khẩu-Logistics tại HAN EXIM

Cơ hội có 102- nhận ưu đãi để trải nghiệm chương trình đào tạo trên hệ thống 4.0 elearning hiện đại nhất

Tài liệu đính kèm, video xem lại mọi lúc mọi nơi

 

 

Giảng viên

 • Đoàn Thúy

  Đoàn Thúy

  Khóa học được dẫn dắt bởi giảng viên Đoàn Thúy- CEO HAN EXIM TRAINING cùng cộng sự- đơn vị có 7 năm kinh nghiệm đào tạo về Xuất Nhập Khẩu-Logistics. 

  Tôi,  Đoàn Thúy đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực XNK-Logistics. Hiện nay, tôi đang trực tiếp điều hành công ty kinh doanh xuất nhập khẩu  VIXEMCO và Công ty TNHH HAN EXIM chuyên đào tạo, tư vấn về Xuất nhập khẩu và Logistics.

  - Từ 2019 đến nay, mọi người biết đến tôi nhiều hơn với tư cách là Giảng viên đầu tiên người Việt cấp Silver (cao nhất hiện nay) của tập đoàn TMĐT Alibaba.com tại thị trường Việt Nam. Qua đây, tôi đã có trên 100 giờ tư vấn trực tiếp với phụ trách chuyên môn Xuất khẩu tại các doanh nghiệp như NutiFoods, Váng sữa Hoff, Tân Á Đại Thành, Máy lọc nước Karofi, DH Foods, Richy...

  - Với HAN EXIM TRAINING (HAN EXIM CLUB), chúng tôi đã đào tạo hơn 1500 học viên vào nghề Xuất nhập Khẩu trong gần 7 năm qua. Hiện có nhiều bạn đã trở thành chủ doanh nghiệp, trưởng phòng, chuyên viên XNK.

  - Trong quá khứ, tôi từng đảm nhiệm các vị trí sau:

  > Purchasing tại  Tập đoàn Thuận Phát Inc-nhà máy sản xuất nhôm, nhựa;  Nehob Co.,Ltd -nhập khẩu thiết bị Nhà bếp;  Fintec JSC- nhập khẩu thiết bị văn phòng..

  > Sales Export Manager tại Tram Tue- xuất khẩu các sản phẩm từ trầm hương

  > Co-Founder Glovimex Co.,Ltd-  xuất khẩu các sản phẩm thủ công mỹ nghệ

  > Co-Founder Fineco- xuất khẩu các sản phẩm nông sản khô

  Tôi hy vọng rằng với những background của mình, tôi có thể giúp đỡ nhiều bạn hơn nữa để đến gần hơn với nghề Xuất Nhập Khẩu-Logistics cũng như là cầu nối tuyển dụng nhân sự tại các Doanh nghiệp XNK-Logistics tại Việt Nam.

   

 • Bruce Hoàng

  Hoàng Excel

  Xin chào các bạn.

  Tôi là Bruce Hoàng hay còn gọi là Hoàng Excel- Founder của website hocthuc.online về các khóa học dành riêng cho Nhân viên chuyên nghiệp.

  Hiện tay tôi đang là nhà quản lý chiến lược của một tập đoàn lớn của Hàn Quốc chuyên về xuất nhập khẩu nghành may mặc và gia công cho các tập đoàn lớn trên Thế Giới. Trong quá trình hoạt động tại Doanh nghiệp, tôi đã áp dụng những kỹ năng tiếng Anh và Tin học văn phòng vào công việc từ đó tạo nên sự bứt phá không những cho cá nhân tôi mà còn cho bộ phận tôi làm việc và lan truyền đến cả Tập đoàn. Vì vậy, nếu bạn theo dõi bài giảng của tôi bạn sẽ thấy không “sặc mùi” lý thuyết, mà rất dễ hiểu, rất thực tế từ nhu cầu của doanh nghiệp với việc xử lý dữ liệu lớn.

  Tôi luôn tâm niệm rất rõ ràng khi bước chân vào nghề đào tạo: "Không tạo nên sự khác biệt về chất lượng, Hoàng sẽ không làm nghề đào tạo". 

  Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị khi tham gia các khóa học của tôi.

Đăng ký học

Học phí

6.868.000đ

21.000.000đ

-68%

Thời gian ưu đãi còn 5 ngày